vietnhatlogo
Danh Mục Sản Phẩm
Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0976 661 919
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

SODIUM CITRATE DIHYDRATE

SODIUM CITRATE DIHYDRATE
sodium-citrate-dihydrate - ảnh nhỏ  1

Tên Sản Phẩm: SODIUM CITRATE DIHYDRATE

Công Thức: C6H5Na3O7
Xuất Xứ: Trung Quốc
Quy Cách: 25kg/bao

Giá: Liên hệ

LIÊN HỆ

 

TÍNH CHẤT

Natri citrat hay còn có tên tiếng anh là sodium-citrate (Na3C6H5O7) có vị chua và mặn. Nó có tính kiềm và thường được dùng chung với axit citric để tạo các dung dịch đệm.

 

ỨNG DỤNG

- Trong ngành công nghiệp thực phẩm natri citrat được dùng chủ yếu làm phụ gia thực phẩm, làm hương liệu hoặc chất bảo quản. Ngoài ra natri citrat được dùng làm chất tạo mùi trong nhiều loại nước có ga. Natri citrat còn là thành phần của xúc xích, trong các loại đồ uống chế biến sẵn, đóng vai trò làm vị chua. Nó được tìm thấy trong kem, kẹo mứt, sữa bột, phô mai qua chế biến, thức uống có ga và rượu

- Trong y học natri citrat được dùng để giảm sự khó chịu trong các bệnh nhiễm trùng đường tiểu, giảm sự nhiễm axit được tìm thấy trong bệnh nhiễm axit ống thận ngoại biên, ngoài ra còn được dùng làm thuốc nhuận tràng thẩm thấu. Natri citrat là một thành phần quan trọng của liệu pháp tiếp nước đường miệng của WHO

Natri citrat được dùng làm thuốc kháng axit, đặc biệt là trước khi gây mê, cho thủ tục mổ lấy thai để giảm các nguy cơ liên quan đến việc hít vào phổi các chất trong dạ dày (hội chứng Medelson)

- Là một tổ hợp của một axit yếu, Natri citrat có thể đóng vai trò làm chất đệm hoặc chất điều chỉnh độ chua, chống lại sự thay đổi pH. Natri citrat dùng để kiểm soát độ axit trong vài chất, như thạch. Nó có thể được tìm thấy trong những chai sữa nhỏ hoặc máy pha cà phê. Hợp chất này là thuốc kháng axit (antacid) như Alka-Seltzer khi được hòa tan trong nước.

- Natri citrat còn có thể giúp tẩy bỏ cặn cacbonat trong nồi hơi mà không cần lấy nó ra khỏi hệ thống hoặc trong việc dọn dẹp bộ tản nhiệt ô tô.

Thông Tin Liên Hệ
Bản Đồ Chỉ Đường